Trào ngược dạ dày, thực quản

Điểm mặt các bệnh về dạ dày bạn có thể mắc phải

3568 người đã xem

Dạ dày thường xuyên phải hoạt động, ngay cả khi chúng ta ngủ. Vì một vài lý do nào đó mà quá trình tiêu hóa và phân hủy thức ăn bị đình trệ dẫn đến hình thành một số bệnh dạ dày nguy hiểm. Việc nắm rõ cơ chế từng bệnh về dạ dày sẽ giúp người bệnh có cách điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. Thông tin các bệnh lý về dạ dày thường gặp nhất và cách điều trị hiệu quả sẽ được cung cấp ở bài viết dưới đây.

bệnh dạ dày

Các bác sĩ dạ dày chỉ tư vấn miễn phí 200 người mỗi ngày. Để lại thông tin (ở dưới cùng bài viết này) để được tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đến số 1800 234 558 (miễn phí cước khi gọi đến)

Viêm loét dạ dày

Theo lý giải của các nhà nghiên cứu thì loét dạ dày, tá tràng được biểu hiện qua các triệu chứng hoại tử niêm mạc với mức độ tổn thương lớn với kích thước >=0.5cm.

Triệu chứng điển hình của viêm loét dạ dày, tá tràng: Đau bụng, chủ yếu ở vùng thượng vị (vùng giữa ức và rốn), ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn. đầy bụng, táo bón, đi ngoài, chán ăn, sụt cân. Triệu chứng này xuất hiện từng cơn, khiến người bệnh cảm thấy đau đơn, khó chịu, bứt dứt.

Bệnh được xác định bởi nhiều nguyên nhân cụ thể như dạ dày nhiễm vi khuẩn HP, căng thẳng và lạm dụng thuốc Tây.

Ở những vị trí viêm loét khác nhau mà bệnh sẽ được chẩn đoán và xác định với nhiều tên gọi khác như viêm dạ dày, viêm bờ cong nhỏ, viêm tâm vị,viêm tá tràng, loét bờ cong nhỏ, loét tiền môn vị,  loét hành tá tràng, loét tiền môn vị, loét hang vị, viêm loét tá tràng.

sản phẩm Obati 1

Trào ngược dạ dày thực quản

Chứng trào ngược dạ dày thực quản là chứng bệnh ngày càng trẻ hóa, rất nhiều người mắc phải và là một căn bệnh mãn tính.

Trào ngược dạ dày thực quản nếu không được điều trị kịp thời sẽ chuyển biến thành ung thư thực quản, viêm họng mãn tính, viêm thực quản, chảy máu thực quản. Nguyên nhân là do 1 lượng acid dạ dày trào ngược lên thực quản, bào mòn lớp niêm mạc thực quản làm hình thành khối u thực quản bắt đầu phát triển trong các tế bào lót, lớn dần và xuyên qua thành thực quản, sau đó đi đến các cơ quan khác nhau của cơ thể thông qua hệ thống bạch huyết.

Khi gặp phải những triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản, người bệnh thường xuyên có cảm giác nóng rát thượng vị có xu hướng lan đến cổ xuất hiện sau ăn, ban đêm; nghen; khó nuốt, khó thở; đau thắt vùng ngực; ợ hơi; ợ chua; buồn nôn.

Làm cách nào để điều trị trào ngược dạ dày thực dứt điểm? Là băn khoăn của rất nhiều người. Điều trị trào ngược dạ dày thực quản bằng phương pháp Đông y được coi là giải pháp an toàn, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị tận gốc trào ngược dạ dày thực quản.

sản phẩm Obati 2

Hỗn dịch thảo dược Obati 2 đã được hàng ngàn bệnh nhân trào ngược tin tưởng sử dụng. Hiệu quả của Obati 2 đem đến cho người bệnh đều theo hướng tích cực, kể cả bệnh nhân trào ngược dạ dày thực quản lâu năm.

Dạ dày nhiễm vi khuẩn HP

Thông thường để xác định dạ dày nhiễm vi khuẩn HP bạn sẽ phải đi làm một số xét nghiệm lâm sàng, từ đó sẽ chẩn đoán chính xác nhất dạ dày nhiễm vi khuẩn HP. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận biết dạ dày nhiễm vi khuẩn HP bằng một số triệu chứng điển hình ban đầu như: đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, nôn, buồn nôn, ợ nóng, hôi miệng, màu phân thay đổi. Dạ dày nhiễm vi khuẩn HP là thủ phạm gây nên viêm dạ dày mạn, viêm teo dạ dày mạn và chuyển sản ruột, loét dạ dày, tá tràng. Nguy hiểm hơn vi khuẩn HP sẽ gây ra ung thư dạ dày. Theo nghiên cứu của Bộ Y tế thế giới trong số 10% người nhiễm vi khuẩn HP có 3% người sẽ bị ung thư dạ dày. 

Dù bạn có lựạ chọn phương pháp nào tiêu diệt vi khuần HP bạn cũng cần kiên trì, không nên nóng vội để vi khuẩn HP có thể tiêu diệt hoàn toàn.Đâu được coi là giải pháp tiêu diệt vi khuẩn HP hiệu quả hiện nay? sản phẩm Obati 3

 

Các bác sĩ dạ dày chỉ tư vấn miễn phí 200 người mỗi ngày. Để lại thông tin (ở dưới cùng bài viết này) để được tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đến số 1800 234 558 (miễn phí cước khi gọi đến)

Lý do lựa chọn sản phẩm Obati

1, Công thức tốt.

Hỗn dịch thảo dược OBATI với 3 dòng chuyên biệt: Obati 1 – viêm loét, Obati 2 – trào ngược, Obati 3- HP ra đời là kết quả nghiên cứu 30 năm của PGS. TS. Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn Dược học Cổ truyền Đại học Dược Hà Nội. Chính nhờ hơn 30 năm giảng dạy và cứu người, chữa trị cho nhiều người bệnh trào ngược dạ dày thực quản lâu năm đã giúp PGS. TS. Phùng Hòa Bình có nhận định chính xác bệnh lý về dạ dày, hiểu rõ những vị dược liệu tự nhiên nào có tác dụng đặc trị cho từng loại bệnh dạ dày, phù hợp với thể trạng người Việt.

Trích báo Sức Khỏe Đời Sống : “PGS TS Phùng Hòa Bình – cả cuộc đời cống hiến cho chữ “Thầy” – Đó là PGS TS Lương y Phùng Hòa Bình, nguyên trưởng bộ môn dược cổ truyền, đại học Dược Hà Nội, nguyên Chi hội trưởng Hội đông y Đại học Dược Hà Nội. Vừa là thầy thuốc, vừa là thầy giáo, cho đến tận bây giờ, ông luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học, giảng dạy và điều trị bệnh cho bệnh nhân với niềm tin mãnh liệt vào cây thuốc.” Link Bài Viết

thầy phùng hòa bình

PGS. TS. Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn Dược học Cổ truyền Đại học Dược Hà Nội 

PGS. TS. Phùng Hòa Bình cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu tại công ty Dược Anvy đã tìm ra công thức chuẩn bào chế Obati 1, Obati 2, Obati 3 có tác dụng kiểm soát, loại bỏ triệu chứng viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, dạ dày nhiễm vi khuẩn HP.

🍂Hiệu quả điều trị :
Mức độ hiệu quả của Obati nói chung  là kết quả được minh chứng bằng thực tế điều trị của PGS.TS Phùng Hòa Bình trong suốt 30 năm điều trị trào ngược:
– Giảm lượng acid tự do76.8 %. Với lượng giảm tiết acid ở mức độ này, Obati  sẽ không làm kiềm hóa môi trường dạ dày. Giúp cho môi trường dạ dày đủ acid tiêu hóa thức ăn, chống lại vi khuẩn gây hại và không gây viêm niêm mạc dạ dày.
– Tác dụng giảm triệu chứng khó chịu nóng rát, ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày với cơ chế bao bọc bảo vệ dạ dày nhờ các chất nhầy từ dược liệu đồng thời các vị thuốc có tính chất hành khí làm giảm co thắt cơ trơn, giúp dạ dày co bóp nhẹ nhàng, thư giãn. 
– Giảm mức độ tổn thương điểm 90% do acid, 
– Giảm tỉ lệ loét 80%.

Chứng nhận Obati đạt tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng:

Obati  là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn sản xuất được chứng nhận bởi Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Obati  được chứng minh lâm sàng về an toàn và hiệu quả.

Giấy chứng nhận nhà máy Anvy đủ điều kiện an toàn thực phẩm 

Chứng nhận hỗn dịch thảo dược Obati 2 đạt tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng

  • OBATI 1 tinh chiết từa các vị thảo thảo dược quý như Sài hồ, Hậu phác, Chi tử, Hoàng Kỳ, Hương Phụ, Bạch thược, Đẳng Sâm, Ô tặc cốt, 
  • OBATI 2 là sự kết hợp 7 loại thảo dược tự nhiên như: Can khương, Bạch thược, Hoắc hương, Chi tử, Hậu phác, Mộc hương, Sài hồ, Đảng sâm. 
  • OBATI 3 có thành phần gồm Mộc hương, Hậu phác, Nghệ, Mơ leo, Sài hồ, Bạch thược.

Đây là những vị thảo dược lành tính 100%, có tác dụng cao trong việc đẩy lùi viêm loét dạ dày thực quản, trào ngược dạ dày thực quản, tiêu diệt vi khuẩn HP>.

2, Dược liệu xanh chất lượng – Chủ động kiểm soát nguồn và chất lượng dược liệu.

Trước những nguồn dược liệu trôi nổi từ Trung Quốc không có nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng rõ ràng. Công ty Dược Anvy đã xây dựng vùng trồng dược liệu trên vùng núi cao Hà Giang, Thái Bình, Lâm Đồng – nơi nổi tiếng với những vị dược liệu quý có hàm lượng tốt để điều chế các bài thuốc Đông y. Các vị thảo dược đều được lựa chọn kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn GACP (tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới ).

Mới đây, vườn trồng dược liệu Hà Giang vinh dự được Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh cùng lãnh đạo tỉnh Hà Giang đến thăm và có những đánh giá rất tích cực đối với mô hình phát triển cây dược liệu của ANVY.

BT-Bộ-KHCN-Chu-Ngọc-Anh-và-BT-Tỉnh-ủy-HG-Triệu-Tài-Vinh-Thăm-ANVY_2

Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Triệu Tài Vinh cùng đoàn công tác thăm mô hình trồng dược liệu của ANVY. 

Hiện tại, 50 ha diện tích vườn dược liệu Hà Giang được sử dụng để trồng những loài dược liệu quý như: địa hoàng, ngưu tất, bạch truật, đan sâm và bạch thược….

dược liệu anvy

Một trong những cánh đồng dược liệu dùng làm nguyên liệu sản xuất OBATI 2 của công ty dược ANVY tại Hà Giang

Diện tích vườn dược liệu Hà Giang được phân bố phù hợp trồng các loại dược liệu:

– 6ha: trồng Đan sâm trong đó có 5ha sử dụng nguồn giống từ hạt, 1ha sử dụng nguồn giống từ nuôi cấy mô.

– 3ha: trồng Địa hoàng,

– Gần 3ha: trồng Bạch truật…..

Ngoài vùng dược liệu Hà Giang, diện tích trồng dược liệu còn được mở rộng ở Quỳnh Phụ – Thái Bình với quy mô 1.5ha. Vùng dược liệu Quỳnh Lâm (Quỳnh Phụ, Thái Bình) được sử dụng để trồng Địa Hoàng.

Sau khi thu hoạch, các kim loại nặng; tạp chất có trong dược liệu được loại bỏ, làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào chiết xuất từ đó thu về hàm lượng cao nhất. Các vị dược liệu có trong hỗn dịch Obati 2 đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng toàn diện đối với trào ngược dạ dày thực quản: giải quyết nhanh triệu chứng, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, xử lý các biến chứng trào ngược dạ dày.

3, Dạng hỗn dịch tác dụng nhanh.

OBATI 1, OBATI 2, OBATI 3 là hỗn dịch thảo dược chuyên biệt cho trào ngược dạ dày thực quản đầu tiên xuất hiện ở thị trường Việt Nam được điều chế dưới dạng lỏng. Ở dạng hỗn dịch dạ lỏng, các chất hấp thụ nhanh hơn, phân tán đúng chỗ tổn thương, bao tráng tốt hơn các dạng viên, dạng bột. Sau khi uống, các hoạt chất có trong  hỗn dịch OBATI 1, OBATI 2, OBATI 3 sẽ tạo thành hàng rào bao kín niêm mạc dạ dày. Từ đó giúp người bệnh kiểm soát nhanh triệu chứng nóng rát ở cổ, đau thắt vùng ngực, khó thở, ợ hơi, ợ chua…

Obati 2 khả năng bao tráng tốt

Khả năng bao tráng tốt do được bào chế ở dạng hỗn dịch là một điểm cộng lớn cho OBATI. Giúp ngăn các tác nhân tấn công tác động vào thành dạ dày, thực quản.

Các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc về tình trạng bệnh của bạn. Giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và giải pháp tốt nhất về tình trạng bệnh lý của mình. Để lại thông tin dưới cùng bài viết này để được các bác sĩ tư vấn miễn phí hoặc gọi đến đến số 1800234558 (miễn phí cước khi gọi đến)

4, Chiết xuất hiện đại theo dây chuyền của CHLB Đức.

Hỗn dịch OBATI được sản xuất  trên dây chuyền nhập khẩu hoàn toàn thiết bị đồng bộ của Đức khép kín và liên tục kiểm soát chặt chẽ các thông số chiết xuất – nồng độ dung môi – nhiệt độ chiết – thời gian chiết – tốc độ chiết. Đặc biệt công nghệ Đức EECV (công nghệ phân lập và bảo toàn hoạt tính sinh học trong điều kiện áp suất giảm) lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam giúp nâng cao hiệu suất và bảo toàn 100% các đặc tính sinh học của các hợp chất tự nhiên có trong dược liệu.

Nhà máy Anvy áp dụng công nghệ chiết xuất hiện đại của CHLB Đức trong công đoạn sản xuất hỗn dịch OBATI 2 

1. Chiết xuất hoàn toàn khép kín

Hỗn dịch Obati 2 được chiết xuất theo quy trình khép kín hoàn toàn. Chế độ chiết tuần hoàn, luân chuyển dung môi liên tục từ đó các kim loại nặng, tạp chất được loại bỏ, vi khuẩn được ngăn chặn 100%, tỉ lệ dược liệu chính xác tối đa.

2. Công nghệ bay hơi chân không

Đảm bảo môi trường vô khuẩn trong quá trình bay hơi, thu đủ hoạt chất chiết, tránh hao hụt, cao đặc vô khuẩn của  hỗn dịch Obati 2.

3. Sấy chân không

Đảm bảo độ bền cho hoạt chất trong thành phẩm cao khô cuối cùng đồng thời đảm bảo hoạt chất thu được là tối đa có trong hỗn dịch Obati 2.

Các bác sĩ dạ dày chỉ tư vấn miễn phí 200 người mỗi ngày. Để lại thông tin (ở dưới cùng bài viết này) để được tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đến số 1800 234 558 (miễn phí cước khi gọi đến)

Niềm vui từ hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc nhờ có Obati 

5-7 năm sống chung với bệnh trào ngược dạ dày, chú Ngọc Anh tưởng chừng như tuyệt vọng thì may mắn tìm được hỗn dịch thảo dược OBATI 2.

 

Bác Đinh Văn Liên – 66 tuổi, Thôn Hà Thủy – Đức Thủy – Đức Thọ – Hã Tĩnh. Mỗi năm nhập viện 2 lần vì trào ngược dạ dày. Sau khi dùng hỗn dịch thảo dược Obati 2 Bác Liên đã khỏi trào ngược dạ dày thực quản.

Phản hồi của bà Tuất, Khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội sau khi dùng Obati 2. 

 

Sau khi dùng Obati 2, Chị Bình – giáo viên trường TH Hùng Sơn, Thanh Miện, Hải Dương là người tiếp theo thoát khỏi trào ngược dạ dày thực quản.

Phản hồi của chị Lê Thị Thuấn (Hoài Đưc, Hà Nội) sau khi dùng Obati 3.

 

Đừng để trào ngược dạ dày(bao tử) tiếp tục hành hạ bạn mỗi ngày

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN NGAY ĐỂ CÁC BÁC SĨ DẠ DÀY TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN