Trào ngược dạ dày, thực quản

Obati 2 – “Bảo bối” của người Việt hỗ trợ giảm triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản

8717 người đã xem

Hiện nay có rất nhiều khách hàng còn hoài nghi không biết tại sao Obati 2 đem lại hiệu quả giúp người trào ngược dạ dày thực quản lên tới 90% như vậy.

Vậy Obati 2 là sản phẩm gì? Có nguồn gốc, tác dụng thế nào? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nguồn gốc

Obati 2 ra đời dựa trên sự kết hợp của các thảo dược y học cổ truyền với sự phát triển của y học hiện đại.

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng trong thành phần của các thảo dược thiên nhiên có chứa các hoạt chất có hoạt tính tương đương với với các thành phần trong thuốc tân dược điều trị trào ngược dạ dày. Hơn nữa việc sử dụng các thảo dược rất an toàn và lành tính, không gây tác dụng phụ nên kết hợp thảo dược với y học hiện đại sẽ tạo nên phương pháp có tác dụng hiệu quả, nhanh chóng mà không gây tác dụng phụ như việc sử dụng Obati 2.

hỗn dịch thảo dược obati 2

Thành phần

Obati 2 có thành phần 7 thảo dược thiên nhiên bao gồm: Can khương, Bạch thược, Hoắc hương, Chi tử, Hậu phác, Mộc hương, Sài hồ, Đảng sâm.

Nguồn dược liệu

Các thảo dược tạo nên Obati 2 được tìm kiếm, nuôi trồng các các vùng chuyên biệt. Đặc biệt, các nhà nghiên cứu của Anvy đã tập trung di thực và phát triển vùng trồng dược liệu tại huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Không ngừng học hỏi, cải tiến, vùng dược liệu của Anvy tại Quản Bạ theo tiêu chuẩn GACP giúp tạo ra nguồn dược liệu có hàm lượng hoạt chất cao nhất

Công nghệ sản xuất

Obati 2 tự hào là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Với công nghệ chiết xuất được nhập khẩu từ CHLB Đức – một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, các dược liệu trong Obati được tách chiết lấy từng hoạt chất có lợi. Các hoạt chất được lọc đúng dung môi, áp suất, nhiệt độ thích hợp, thời gian nhanh chóng và quy trình hiện đại, tiên tiến giúp thu được tối đa lượng hoạt chất có trong thảo dược.

Vì vậy, không chỉ là đúng tên dược liệu, mà dược liệu đó tách chiết ra được nhiều hoạt chất có lợi sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh trào ngược dạ dày, thực quản.

Dạng bào chế

Obati 2 được bào chế dưới dạng hỗn dịch thảo dược siêu mịn. Ở dạng này, các chất được phân tán đồng đều, ổn định trong dung dịch và có độ keo dính nhất định. Sau khi uống, ngay lập tức các hoạt chất trong Obati 2 sẽ tạo thành hàng rào bao kín niêm mạc dạ dày và các vùng tổn thương, nhanh chóng đem tới hiệu quả cho người sử dụng.

Công dụng

Với thành phần từ các thảo dược thiên nhiên, kết hợp với sự phát triển của y học hiện đại, hôn dịch dạ dày Obati 2 có tác dụng:

  • Hỗ trợ an thần kinh: Bạch thược, sài hồ
  • Giảm tiết acid dịch vị: Chi tử.
  • Giảm kích thích co thắt dạ dày – thực quản: Can khương
  • Giúp se liền các tổn thương niêm mạc: Chi tử, hậu phác
  • Kích thích tiêu hóa, tiêu thực, giảm đầy hơi: Hậu phác.

 Đội ngũ bác sĩ chăm sóc tận tâm

Đặt mình vào vị trí của người bệnh, hiểu được những băn khoăn của khách hàng, Obati 2 luôn thực hiện chính sách 3 MIỄN

  • Miễn phí vận chuyển (từ 1 liệu trình) khi đặt trực tiếp qua trung tâm tư vấn bệnh lý dạ dày của Obati
  • Miễn phí tư vấn nhiệt tình, tận tâm: Các bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm của trung tâm luôn hỗ trợ khách hàng tối đa để giúp giảm triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản nhanh chóng.
  • Miễn phí chăm sóc: 1 bác sĩ luôn đi kèm 1 bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm: Trải nghiệm thay đổi cuộc sống của những người mắc trào ngược dạ dạy thực quản lâu năm sau khi dùng Hỗn dịch thảo dược Obati 2

 

obati2 đặc trị trào ngược dạ dày thực quản

Xem thêm hệ thống nhà thuốc phân phối Hỗn dịch thảo dược OBATI 2

 

Bạn cần tìm hiểu thêm phương pháp giảm trào ngược dạ dày thực quản?

ĐĂNG KÝ NGAY để được các bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ