Sức khỏe dạ dày

Tại sao vi khuẩn Hp “sợ” hỗn dịch dạ dày Obati 3?

6617 người đã xem

Bạn có thể đang gặp phải tình trạng:

– Nhiễm vi khuẩn Hp nhưng đã bị biến chứng thành các bệnh khác như viêm dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng.
– Nhiễm vi khuẩn Hp nhưng bạn không hề biết.
– Bạn biết mình nhiễm vi khuẩn Hp nhưng chưa thấy biểu hiện bệnh nên còn chủ quan không chữa.
– Biết mình đã mắc bệnh nhưng chi phí điều trị quá lớn, không sẵn sàng điều trị ngay lập tức
– Lo sợ dùng nhiều thuốc sẽ gây tác dụng phụ, kháng thuốc, tâm trạng chán nản.
– Phải kiêng lâu, kiêng nhiều gây bất tiện trong sinh hoạt, ăn uống


Giải pháp từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗn dịch dạ dày Obati 3: hiệu quả rõ ràng, bắt trúng nguyên nhân, chi phí hợp lý.

Bằng sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy sản xuất Đông dược Anvy hiện đại, Obati 3 ra đời với chất lượng đồng đều và dược chất được chiết xuất tinh chế đầy đủ hàm lượng đem lại công dụng của Obati 3:

– Hỗ trợ ức chế vi khuẩn Hp phát triển thông qua ức chế sự hình thành màng sinh học, kìm hãm vi khuẩn Hp sinh trưởng.
– Giảm tiết acid dịch vị: Chi tử có trong Obati 3 có tác dụng giảm tiết acid HCl và pepsin trong dịch vị dạ dày.
– Hỗ trợ se liền các tổn thương trên niêm mạc dạ dày, tá tràng, thực quản: Trong thành phần Obati 3 có chưa chi tử, hậu phác. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng hoạt chất có trong Chi tử, hậu phác không những có tác dụng chống viêm, giảm đau mà còn làm liền các vết tổn thương do vi khuẩn Hp gây ra đồng thời bảo vệ và phục hồi niêm mạc dạ dày hiệu quả.

Vì sao bạn nên lựa chọn hỗn dịch thảo dược Obati 3 mà không phải những sản phẩm khác?

1, Dạng hỗn dịch siêu mịn

Theo anh Nguyễn Đức Long – trưởng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm Anvy, Obati 3 là sản phẩm hỗ trợ người mắc bệnh lý đường tiêu hóa do nhiễm vi khuẩn Hp vì vậy cần đem lại cảm nhận nhanh chóng cho khách hàng nên đã quyết định chọn Obati 3 sẽ được điều chế dưới dạng hỗn dịch. Sau khi được đưa vào dạ dày, các hoạt chất trong hỗn dịch nhanh chóng tạo thành hàng rào bao vây các vết tổn thương, thẩm thấu qua niêm mạc, trực tiếp tác động và ức chế vi khuẩn Hp.

2, Hỗn dịch thảo dược Obati 3 – nguồn gốc từ thảo dược, an toàn 

Sản phẩm được tinh chế từ các vị thảo dược tự nhiên. Dưới đây là một số thành phần thảo dược quý hiếm được Bộ y tế chứng nhận về chất lượng cũng như khả năng hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn HP hiệu quả?.

thành phần Obati 3

Hỗn dich thảo dược Obati 3 là sản phẩm đầu tiên duy nhất hiện nay được bào chế dưới dạng hỗn dịch lỏng hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn Hp. Dạng hỗn dịch lỏng tạo nên khả năng bao tráng tại chỗ, đúng vết tổn thương đem lại công dụng mạnh mẽ:

– Hỗ trợ ức chế sự phát triển của vi khuẩn Helicobacter Pylori, kìm hãm vi khuẩn Hp sinh trưởng.

– Giảm tiết acid dịch vị: Chi tử có trong Obati 3 có tác dụng giảm tiết acid HCl và pepsin trong dịch vị dạ dày.

– Hỗ trợ se liền các tổn thương trên niêm mạc dạ dày, tá tràng, thực quản: trong thành phần Obati 3 có Chi tử, Hậu phác. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng hoạt chất có trong Chi tử, Hậu phác không những có tác dụng chống viêm, giảm đau mà còn làm liền các vết tổn thương do vi khuẩn Hp gây ra đồng thời bảo vệ và phục hồi niêm mạc dạ dày hiệu quả.

Sử dụng hỗn dịch thảo dược Obati 3 được coi là một trong những phương pháp đông y hiện đại trong quá trình hỗ trợ điều trị tiêu diệt vi khuẩn HP tận gốc.Để điều trị đau dạ dày do vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori) gây ra, bệnh nhân cần phải phải sử dụng đủ liều quy định, đủ thời gian OBATI3 theo chỉ định của Bác sĩ.

3, Dược liệu xanh chất lượng – Chủ động kiểm soát nguồn và chất lượng dược liệu.

Trước những nguồn dược liệu trôi nổi từ Trung Quốc không có nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng rõ ràng. Công ty Dược Anvy đã xây dựng vùng trồng dược liệu trên vùng núi cao Hà Giang, Thái Bình, Lâm Đồng – nơi nổi tiếng với những vị dược liệu quý có hàm lượng tốt để điều chế các bài thuốc Đông y. Các vị thảo dược đều được lựa chọn kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn GACP (tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới ).

Mới đây, vườn trồng dược liệu Hà Giang vinh dự được Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh cùng lãnh đạo tỉnh Hà Giang đến thăm và có những đánh giá rất tích cực đối với mô hình phát triển cây dược liệu của ANVY.

BT-Bộ-KHCN-Chu-Ngọc-Anh-và-BT-Tỉnh-ủy-HG-Triệu-Tài-Vinh-Thăm-ANVY_2

Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Triệu Tài Vinh cùng đoàn công tác thăm mô hình trồng dược liệu của ANVY. 

Hiện tại, 50 ha diện tích vườn dược liệu Hà Giang được sử dụng để trồng những loài dược liệu quý như: địa hoàng, ngưu tất, bạch truật, đan sâm và bạch thược….

dược liệu anvy

Một trong những cánh đồng dược liệu dùng làm nguyên liệu sản xuất OBATI 2 của công ty dược ANVY tại Hà Giang

OBATI 3 là sản phẩm hàng đầu kết hợp chiết xuất hiện đại từ CHLB Đức chuẩn Châu Âu

Hỗn dịch OBATI 3– hỗn dịch thảo dược quý được sản xuất bởi công ty cổ phần dược ANVY hàng đầu Việt Nam. Hỗn dịch thảo dược Obati 3 được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại của CHLB Đức giúp tinh chiết được tối đa lượng hoạt chất phù hợp cho người nhiễm vi khuẩn Hp.
Ngoài ra, công ty cổ phần Anvy tự hào là doanh nghiệp có vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP về gieo trồng và thu hái dược liệu tại huyện Quản Bạ, Hà Giang. 

Nhà máy sản xuất hỗn dịch thảo dược Obati 3 đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, kiểm nghiệm đầy đủ chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn hơn những sản phẩm quảng cáo tràn lan mà không có kiểm chứng rõ ràng, thực tế. 

Để được tư vấn về bệnh lý để lại thông tin (dưới cùng bài viết này) hoặc gọi điện vào số 1800 234 558 (miễn phí cước)

90% người dùng hỗn dịch thảo dược Obati 3 đều có cảm nhận tốt về sản phẩm. Đã có hàng nghìn người bệnh tin dùng Hỗn dịch thảo dược Obati 3 và có kết quả tích cực, rất nhiều trường hợp tình trạng bệnh được ổn định hoàn toàn.

 

Bạn cần giải pháp phù hợp nhất để ức chế vi khuẩn HP?

ĐĂNG KÝ NGAY để được các chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ