Yếu tố cấu thành Obati chất lượng và hiệu quảsingle-page.phpTrang Hưm

Bào chế

3338 người đã xem

Obati – Hỗn dịch thảo dược

OBATI có dạng bào chế hỗn dịch siêu mịn. Ở dạng này các hoạt chất được phân tán đồng đều, ổn định trong dung dịch và có độ keo dính nhất định. Sau khi uống, các hoạt chất bảo vệ có ái lực cao với vết tổn thương sẽ tập trung tại vùng tổn thương, tạo hàng rào kép bao tráng niêm mạc niêm mạc dạ dày, thực quản, tá tràng đồng thời cung cấp tại chỗ các chất làm dịu, chất kích thích tái tạo, trung hòa acid.

Obati ổn định hoạt chất

Khi sử dụng, dạng bào chế hỗn dịch này được hấp thu nhanh hơn so với các dạng rắn vì trong dạng rắn, hoạt chất phải trải qua giai đoạn phân rã, hòa tan trong dịch cơ thể và thẩm thấu vào máu. Hơn nữa, lượng hoạt chất được hòa trộn đều trong 1 gói hỗn dịch giúp thẩm thấu và bao tráng đều trên niêm mạc, tác dụng đồng đều lên các vùng tổn thương.

Obati đúng đích tác dụng 

OBATI phân rõ thành 3 sản phẩm khác nhau với 3 mục đích hỗ trợ từng đối tượng người sử dụng khác nhau. 

+ Obati 1: có tác dụng hỗ trợ giảm đau, giảm viêm, chống loét, giảm tiết acid dịch vị và se liền các tổn thương niêm mạc dạ dày. Obati 1 dành cho người viêm loét dạ dày tá tràng.

+ Obati 2: hỗ trợ an thần kinh, giảm tiết acid dịch vị, giảm kích thích co thắt dạ dày, thực quản, giúp se liền các tổn thương niêm mạc, kích thích tiêu hóa, tiêu thực, cầm nôn, giảm đầy hơi ở người trào ngược dạ dày thực quản. 

+ Obati 3: hỗ trợ ức chế vi khuẩn HP, giảm tiết acid dịch vị dạ dày và se liền các tổn thương trên niêm mạc dạ dày, thực quản. Obati 3 là sản phẩm phù hợp với người nhiễm vi khuẩn HP.

Liên hệ tổng đài hỗ trợ: 1900 0391

ĐĂNG KÝ NGAY để được các chuyên gia của Obati tư vấn MIỄN PHÍ: