Yếu tố cấu thành Obati chất lượng và hiệu quảsingle-page.phpTrang Hưm

Chiết xuất

3426 người đã xem

DƯỢC LIỆU KHÔNG THIẾU, QUAN TRỌNG CHIẾT XUẤT NHƯ THẾ NÀO

Cùng với xu hướng sử dụng sản phẩm thuần tự nhiên và nhờ vào sự tiến bộ của y dược học hiện đại, các loại thực phẩm chức năng có chiết xuất thảo dược cũng ngày một phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, tiềm năng của thảo dược vẫn chưa thực sự được phát huy một khi ngành công nghiệp chiết xuất chưa được đầu tư xứng tầm.

Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), 80% dân số thế giới đã và đang sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để chăm sóc sức khỏe.

Những sản phẩm này là sự kết hợp theo các công thức nhất định của các thành phần lấy từ bất cứ phần nào trên thảo dược (hoa, quả, lá, cành, rễ…) ở dạng tươi hoặc đã qua sơ chế, chế biến hay chiết xuất. Tuy vậy, không phải chiết xuất dược liệu nào cũng giống nhau cho dù chúng có nguồn gốc từ cùng một loại thảo dược. Điển hình như có rất nhiều chế phẩm curcumin chiết xuất từ củ nghệ trên thị trường với mức giá đa dạng do công nghệ xử lý cũng rất khác nhau. Hiệu quả phòng bệnh hay hỗ trợ điều trị bệnh cũng như độ an toàn của các chế phẩm vì thế không hoàn toàn giống nhau. Ngoài ra, chất lượng chiết xuất thảo dược bị ảnh hưởng bởi nguồn nguyên liệu, chất lượng dung môi chiết xuất…

Chính vì vậy, để đảm bảo thu được tối đa lượng hoạt chất trong thảo dược, quá trình chiết xuất thảo dược phải đảm bảo 5 yêu cầu:

+ Đúng dung môi

+ Đúng thời gian chiết xuất

+ Đúng áp suất

+ Đúng quy trình

+ Đúng nhiệt độ

Hỗn dịch dạ dày Obati tự hào là sản phẩm thảo dược thiên nhiên được sản xuất trên dây chuyền chiết xuất công nghệ Đức, đạt chuẩn Châu Âu.

Dây chuyền chiết xuất dược liệu tại Anvy

Obati đảm bảo 5 tiêu chuẩn về chiết xuất trên và thu được:

  • Hàm lượng hoạt chất chất mong muốn được chiết xuất cao hơn
  • Chiết xuất ít hoặc thậm chí không có tạp chất, vì vậy đủ liều tác dụng

Liên hệ tổng đài hỗ trợ: 1800 234 558.

ĐĂNG KÝ NGAY để được các chuyên gia của Obati tư vấn MIỄN PHÍ: