Yếu tố cấu thành Obati chất lượng và hiệu quảsingle-page.phpTrang Hưm

Dược liệu

3618 người đã xem

OBATI – HỖN DỊCH THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN VÌ SỨC KHỎE

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗn dịch dạ dày Obati hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh lý dạ dày chuyên biệt. Obati được sản xuất từ các thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính. 

Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo được lượng hoạt chất có trong dược liệu hoặc thậm chí đúng dược liệu. Việc lựa chọn dược liệu tạo nên đẳng cấp chất lượng của hỗn dịch dạ dày Obati phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

  • Đúng dược liệu (Đúng tên, đúng loài)

Vì trong thực tế, tên gọi của các cây thuốc ở các vùng miền có thể rất khác nhau. Nhiều dược liệu khác nhau nhưng tên gọi lại có thể giống nhau hay cùng một dược liệu lại có nhiều tên gọi khác nhau.

Ví dụ:

Cây rau Sam còn có tên là Mã Xỉ Hiện

Gừng còn có tên là Can Khương

Hoặc Sài Hồ còn có các loại như Sài Hồ Bắc, Sài Hồ Nam.

Vùng dược liệu của Anvy tại Hà Giang
  • Đúng bộ phận dùng

Vì trong một cây thuốc không phải bộ phận nào của cây cũng được dùng làm thuốc. Thậm chí, có những bộ phận trong cùng một cây lại là chất độc. Chính vì vậy, phải thu hoạch đúng bộ phận của dược liệu thì sản phẩm mới đem lại tác dụng hiệu quả.

  • Đúng thời điểm thu hoạch

Tỷ lệ hoạt chất chứa trong dược liệu phụ thuộc vào từng thời kỳ phát triển và sự trưởng thành của cây thuốc. Vì thế, phải thu hái đúng thời điểm mà bộ phận dùng làm thuốc chứa nhiều hoạt chất có lợi nhất. Thời điểm ở đây không chỉ là theo mùa vụ mà bao hàm cả tuổi của cây (nhất là những cây thuốc mọc hoang hay sống lâu năm). Ví dụ: quế, tam thất, nhân sâm…

  • Đúng vùng trồng

Cùng là một loại dược liệu nhưng tùy từng vùng địa lý, thời tiết khác nhau sẽ thu được hàm lượng, thành phần hoạt chất khác nhau. Đó chính là lý do vì sao có những thảo dược từ vùng núi cao được di thực về đồng bằng canh tác nhưng không đem lại hiệu quả điều trị tốt như dùng thảo dược từ đúng vùng trồng. 

Liên hệ tổng đài hỗ trợ: 1800 234 558

ĐĂNG KÝ ngay để được nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ từ chuyên gia: